NGHIÊN CỨU LÝ THUYẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP TÁCH CHIẾT HỢP CHẤT PROTIT

Giới thiệu tổng quan sơ lược về protit; Các kỹ thuật cơ bản trong quá trình tinh sạch protein. Đề cập đến phương pháp tách chiết và tinh sạch enzyme protease từ nội tạng và đầu tôm sú bằng phương pháp sắc kí lọc gel.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Nguyễn Thị Hồng, Liên
Ngôn ngữ:Vietnamese
Năm xuất bản: 2014
Chủ đề:
Truy cập Trực tuyến:http://10.73.16.187:8080/dspace/handle/TVDHQB_123456789/93
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
Mô tả
Tóm tắt:Giới thiệu tổng quan sơ lược về protit; Các kỹ thuật cơ bản trong quá trình tinh sạch protein. Đề cập đến phương pháp tách chiết và tinh sạch enzyme protease từ nội tạng và đầu tôm sú bằng phương pháp sắc kí lọc gel.