Nghiên cứu và so sánh một số phần mềm dùng trong mô phỏng thí nghiệm vật lý ở chương trình phổ thông - Đậu, Thị Duyên (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Đề cập đến vấn đề đổi mới phương pháp và nguyên tắc tạo, sử dụng thí nghiệm ảo trong dạy học vật lý ở trường phổ thông. Giới thiệu chương trình Crocodile Physics, Interactive Physics và Yenka. Ứng dụng tạo một số thí nghiệm trên ba phần mềm Crocodile Physics, Interactive Physics vàYenka