Thiết kế mạch điều khiển động cơ điện một chiều sử dụng IC 555 - Đinh, Xuân Toàn (Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở lý thuyết về phươngpháp PWM, về mạch cầu H, về vi mạch IC 555. Giới thiệu về động cơ điện một chiều; Phân tích thiết kế hệ thống.