Tuyển tập các bản nhạc và trích đoạn nổi tiếng dành cho Piano classic - hoàng, hoa (2017)
Tuyển tập các bản nhạc và trích đoạn nổi tiếng dành cho Piano classic là một món quà dành cho những bạn yêu âm nhạc. Các bạn sẽ tìm thấy ở đây rất nhiều những bản nhạc hay mà bạn yêu thích và một số trích đoạn nổi tiếng dành cho đàn Piano Classic. Khi bạn chưa thể thuộc hết các bản nhạc thì cuốn sách này sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình tập luyện.