Bài giảng Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư - Trần Ngọc Thùy, Dung (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bao gồm 5 chương: một số vấn đề chung về đầu tư và dự án đầu tư; phương pháp lập dự án đầu tư; báo cáo ngân lưu tài chính của dự án đâu tư; các chỉ tiêu phân tích tài chính dự án đầu từ; phân tích rủi ro của dự án đầu tư.