Thiết kế thiết bị tự động giám sát và điều khiển môi trường mô hình nhà kính - Lê, Ngọc Phong (2017)
Tổng quan các thiết bị nhà kính. Đề cập đến xây dựng hệ thống cảm biến và cơ cấu chấp hành; Xây dựng mạch điện chính và lập trình vi điều khiển.