Xác định phương pháp tính tần số hoán vị trong chương trình sinh học lớp 12 trường Trung học phổ thông - Lê Thị Minh, Hồng (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Đề tài chỉ nghiên cứu trong giới hạn của hai cặp gen nằm trên một cặp nhiễm thể tương đồng (nhiễm sắc thể thường), trong trường hợp mỗi gen quy định quy định một tính trạng.