Kế toán nguyên liệu, vật liệu tại công ty Cổ phần gạch ngói và xây lắp Hưng Nguyên - Nghệ An - Lê Thị Kiều, Oanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Nội dung nghiên cứu Chương I: Cơ sở lý luận về kế toán nguyên liệu, vật liệu trong các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Chương II: Thực trạng kế toán nguyên liệu, vật liệu tại công ty cổ phần gạch ngói và xây lắp Hưng Nguyên. Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên liệu, vật liệu tại công ty cổ phần gạch ngói và xây lắp Hưng Nguyên.