Thực trạng công tác kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thiên Tân - Hồ Thị Thảo, Ngân (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Nội dung đề tài nghiên cứu gồm có ba phần chính như sau: Chương 1: Cơ sở lý luận về kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp sản xuất. Chương 2: Thực trạng công tác kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thiên Tân. Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thiên Tân.