Nghệ thuật nhân hóa, so sánh trong các tác phẩm thơ ở chương trình Tiếng Việt Tiểu học - Võ Thị Liễu, Liễu (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Phần nội dung gồm có 3 chương: Chương 1: Giới thiệu chung về tác phẩm thơ trong chương trình Tiếng Việt Tiểu học. Chương 2: Nghệ thuật nhân hóa trong các tác phẩm thơ ở chương trình Tiếng Việt Tiểu học. Chương 3: Nghệ thuật so sánh trong các tác phẩm thơ ở chương trình Tiếng Việt Tiểu học.