Phép tu từ so sánh trong môn Tiếng Việt ở lớp 3, 4, 5 - Nguyễn Thị Phương, Thúy (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Nội dung của đề tài gồm có 3 chương: Chương 1. Cơ sở khoa học của phép tu từ so sánh trong môn Tiếng Việt ở lớp 3, 4, 5. Chương 2. Phép tu từ so sánh trong phân môn Luyện từ và câu ở lớp 3, 4, 5. Chương 3. Phép tu từ so sánh trong các phân môn khác ở lớp 3, 4, 5.