Một số biện pháp rèn luyện kỹ năng viết chính tả cho học sinh Tiểu học ở Quảng Bình - Nguyễn Thị, Oanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Phần nội dung của đề tài gồm có 3 chương: Chương I: Cơ sở khoa học của đề tài Chương II: Biện pháp rèn luyện kỹ năng viết chính tả cho học sinh Tiểu học Chương III: Thực nghiệm sư phạm