PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TOÁN LỚP 4 BẰNG MÔ HÌNH VNEN - Trần Nữ Linh, Nhi (Đại học Quảng Bình, 2015)
Phần nội dung của đề tài gồm có 3 chương: Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn. Chương II: Một số Phương pháp dạy học Toán lớp 4 bằng mô hình VNEN. Chương III: Thực nghiệm sư phạm.