Hoàn thiện quyết định marketing sản phẩm nông sản xuất khẩu của công ty xuất nhập khẩu INTIMEX sang thị trường các nước ASEAN (2014)
Giới thiệu những tiền đề lý luận cơ bản về quyết định marketing sản phẩm xuất khẩu của công ty kinh doanh quốc tế. Phân tích thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện quyết định marketing sản phẩm nông sản xuất khẩu của công ty xuất nhập khẩu INTIMEX sang thị trường các nước ASEAN