Chiến lược sản phẩm của công ty sơn Hải Phòng (2014)
Giới thiệu cơ sở lý luận về chiến lược sản phẩm. Trình bày thực trạng chiến lược sản phẩm của công ty sơn Hải Phòng; Các giải pháp hoàn thiện chiến lược sản phẩm của công ty.