Một số vấn đề về phân thức liên tục - Phạm Vũ, Dũng (ĐẠI HỌC KHOA HỌC - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN, 2014)
Phân thức liên tục và các vấn đề liên quan là hướng nghiên cứu trong toàn sơ cấp thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà toán học và đã thu được nhiều kết quả quan trọng. Phân thức liên tục và các vấn đề liên quan là hướng nghiên cứu trong toàn sơ cấp thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà toán học và đã thu được nhiều kết quả quan trọng.