Nghiên cứu khả năng tách loại và thu hồi một số kim loại nặng trong dung dịch nước bằng vật liệu hấp phụ chế tạo từ vỏ lạc - Vũ Quang, Tùng (2014)
Luận văn thạc sĩ Hóa học với đề tài "Nghiên cứu khả năng tách loại và thu hồi một số kim loại nặng trong dung dịch nước bằng vật liệu hấp phụ chế tạo từ vỏ lạc" đã hoàn thành và trình bày nội dung gồm 2 chương: chương 1 tổng quan, chương 2 thực nghiệm. Để nắm kiến thức trong luận văn này và vận dụng vào bài luận cùng chủ để của mình, mời các bạn cùng tham khảo bài luận dưới đây.