Nhà nước với việc phát huy nội lực và ngoại lực trong hội nhập quốc tế ở Việt Nam hiện nay - NGUYỄN KIM, PHƯỢNG (HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH, 2014)
Nhà nước với việc phát huy nội lực và ngoại lực trong hội nhập quốc tế ở Việt Nam hiện nay nhằm làm rõ vai trò của nhà nước, thực trạng và những vấn đề đặt ra đối với vai trò của nhà nước trong việc phát huy nội lực, ngoại lực trong hội nhập quốc tế ở Việt Nam. Luận án đề xuất một số quan điểm và giải pháp để giải quyết vấn đề trên. Mời bạn đọc cùng tham khảo.