Vấn đề giữ gìn và phát huy di sản văn hóa ở Thừa Thiên Huế hiện nay - TRẦN THỊ HỒNG, MINH (HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH, 2014)
Vấn đề giữ gìn và phát huy di sản văn hóa ở Thừa Thiên Huế hiện nay nhằm mục đích nghiên cứu của luận án là làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn của vấn đề giữ gìn và phát huy DSVH; phân tích, đánh giá thực trạng giữ gìn và phát huy DSVH ở TTH hiện nay; từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của việc giữ gìn và phát huy các DSVH tại địa phương này hiện nay. Mời bạn đọc tham khảo.