PHƯƠNG TRÌNH ELLIPTIC Á TUYẾN TÍNH CẤP HAI VỚI HAI BIẾN ĐỘC LẬP - TRẦN THỊ, TÂM (Đại Học Thái Nguyên, 2014)
Đánh giá tiên nghiệm đối với ánh xạ (KK')-á bảo giác trên mặt phẳng phức, trong đó có đánh giá cho tích phân Dirichlet và chuẩn Holder cho các thành phần của ánh xạ. Áp dụng các kết quả của ánh xạ (KK')-á bảo giác vào nghiên cứu sự tồn tại nghiệm của bài toán biên Dirichlet cho phương trình á tuyến tính elliptic đều và không đều với hai biến độc lập.