Xây dựng Website hỗ trợ học và thi TOEFL - Lê Khánh, Trí (Đại học Khoa học Tự nhiên, 2014)
Giới thiệu tồng quan về hệ thống sẽ xây dựng, các nhiệm vụ mà hệ thống sẽ thực hiện, các giải pháp liên quan.Thiết kế hệ thống, cài đặt và triển khai