Ứng dụng phần mềm mã nguồn mở hệ quản trị cơ sở dữ liệu hướng đối tượng PERST xây dựng ứng dụng quản lý hệ thống thông tin địa lý thành phố HCM - Nguyễn Thị, Lý (Đại học Khoa học Tự nhiên, 2014)
Cách tổ chức cơ sở hướng đối tượng Perst và những so sánh với các cách tổ chức cơ sở dữ liệu quan hệ và các hệ quản trị cơ sở dữ liệu hướng đối tượng khác. Giới thiệu về mô hình Topology, GIS, tiêu chuẩn OpenGIS. Tổng quan về PocketPC. Ứng dụng bản đồ.