Kế toán hàng tồn kho tại Công ty TNHH TM Hiếu Hằng. - Lê Xuân, Kiên (2014)
Trình bày cở sở lý luận về công tác kế toán hàng tồn kho trong doanh nghiệp thương mại. Đề cập đến công tác kế toán hàng tồn kho tại công ty TNHH TM Hiếu Hằng; Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán hàng tồn kho tại công ty.