Thực trạng và một số giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống phân phối tại công ty cổ phần vật tư BVTV Hòa Bình (2014)
Khái quát về thị trường của công ty. Đề cập đến thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh và hệ thống phân phối tại công ty; Một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động hệ thống phân phối