Hoàn thiện quản lý và tổ chức hệ thống kênh phân phối của CTCP Bánh kẹo Hải Châu (2014)
Giới thiệu tổng quát về công ty cổ phần bánh keopj hải Châu. Trình bày thực trạng công tác tổ chức và quản lý hệ thống kênh phân phối của cồn ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu trên thị trường trong nước; Các giải pháp.