Quá trình hình thành và phát triển nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN ở Việt Nam (2014)
Trình bày những vấn đề chung về kinh tế thị trường. Đề cập đến sự hình thành và phát triển nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN ở Việt Nam