Tín dụng trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam (2014)
Trình bày bản chất và chức năng của quan hệ tín dụng; Vai trò và các hình thức của tín dụng trong nền kinh tế thị trường. Đề cập đến thực tyrangj, quan điểm và những giải pháp đổi mới quan hệ tín dụng ở Việt Nam; Quan điểm và giải pháp cơ bản nhằm đẩy mạnh phát triển thị trường tín dụng