Cơ sở lý luận triết học của đường lối CNH HĐH ở Việt Nam trong thời kỳ quá độ (2014)
Trình bày nội dung và mục tiêu của công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam thời kỳ quá độ. Đề cập đến cơ sở lý luận triết học của đường lối công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam thời kỳ quá độ.