Thực trạng công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty xăng dầu Quảng Bình - Trần Thị Cẩm, Vân (2014)
Trình bày cơ sở lí luận về công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại doanh nghiệp. Đề cập thực trạng công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh; Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty xăng dầu Quảng Bình