Tìm hiểu công nghệ Design By Contract và xây dựng công cụ hỗ trợ cho C# - Lê Trần Hoàng, Nguyên (Trường Đại học khoa học tự nhiên, 2014)
Giới thiệu về Eiffel. Giới thiệu về sự xác nhận trong văn bản của phần mềm... Giới thiệu công cụ XC#