Nghiên cứu công nghệ WEBGIS và xây dựng trang web dự báo thời tiết khu vực Nam bộ - Trương Công, Thành (Trường Đại học khoa học tự nhiên, 2014)
Webgis- Công nghệ web qua mạng, bài toán dự báo thời tiết. Xây dựn trang web dự báo thời tiết Nam bộ