Xây dựng phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm tuyển sinh đại học - Vũ Mạnh Hoàng, Hải (2014)
Trình bày lý thuyết trắc nghiệm. Phân tích, thiết kế, xây dựng và cài đặt hệ thống quản lý ngân hàng đề thi trắc nghiệm đại học