Tổ chức công tác Kế toán nguyên liệu, vật liệu tại Công ty TNHH tư vấn xây dựng Tiến Phát - Phạm Đình, Hoàng (2014)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về tổ chức công tác Kế toán NLVL trong các DN xây lắp. Đề cập đến tình hình thực tế tổ chức công tác Kế toán nguyên liệu, vật liệu tại Công ty TNHH tư vấn xây dựng Tiến Phát; Một số nhận xét và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác Kế toán NLVL tại Công ty TNHH tư vấn xây dựng Tiến Phát.