Hạch toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả tiêu thụ hàng hóa tại Công ty TNHH Minh Trí - Nguyễn Thị Thủy, sương (2014)
Trình bày lí luận về kế toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả tiêu thụ hàng hóa trong doanh nghiệp thương mại. Đề cập đến thực trạng công tác hạch toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả tiêu thụ hàng hóa tại công ty TNHH Minh Trí; Phương hướng hoàn thiện hạch toán tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả tiêu thụ hàng hóa tại công ty TNHH Minh Trí