Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự và tiền lương (2014)
Giới thiệu hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp; quy trình phân tích thiết kế hướng đối tượng. Trình bày hệ thống quản lý nhân sự - tiền lương.