Phân tích thực chất của cuộc Cách mạng trên lĩnh vực triết học do Mac Anghen thực hiện và ý nghĩa của nó (2014)
Trình bày những vấn đề cơ bản của triết học; Tư tưởng triết học của Heghen và Phoiobac và nguồn gốc ra đời của triết học Mác xít. Đề cập đến thực chất của cuộc cách mạng triết học do Mác và AWnghen thực hiện