Bài giảng lâm nghiệp xã hội - Nguyễn, Phương Văn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tổng quan về lâm nghệp xã hội, hệ thống chính sách có liên quan đến phát triể. Đề cập đến lâm nghiệp xã hội; sinh thái nhân văn trong lâm nghiệp xã hội.