Cấu trúc ngữ nghĩa cơ sở của câu với lớp động từ tình cảm trong Tiếng Anh và Tiếng Việt - Lại Thị Phương, Thảo (Ngôn ngữ & Đời sống, 2017)
Bài viết phân tích các lớp động từ tình cảm, đưa ra các cấu trúc mệnh đề ngữ nghĩa tương ứng trong cả tiếng Anh và Tiếng Việt...