Giáo trình Kinh tế du lịch khách sạn - Đinh Thị, Thư (Nhà xuất bản Hà Nội, 2017)
Gồm 2 phần: Phần một có hai chương nhằm cung cấp cho sinh viên một số kiến thức cơ bản, tổng quan về du lịch - khách sạn và thị trường du lịch khách sạn; nội dung về kinh tế trong một doanh nghiệp du lịch - khách sạn được trình bày cụ thể trong 6 chương của phần hai. Tham khảo giáo trình để làm tài liệu học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ nghiệp vụ, chuyên môn.