Nhật ký Đặng Thùy Trâm - Phần 1 - Đặng Thùy Trâm (NXB Hội nhà văn, 2017)
Ebook Nhật ký Đặng Thùy Trâm gồm 2 quyển. Phần 1 sau đây là nội dung quyển 1. Qua cuốn nhật ký của liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm, bạn đọc sẽ hiểu hơn về tình yêu đất nước, tâm hồn tươi trẻ, về cuộc kháng chiến chống Mỹ mang đến bao xúc động người đọc. Mời bạn đọc cùng tham khảo.