Hướng dẫn thi Đại học - Cao đẳng môn Lịch sử: Phần 1 - Trần Bá Đệ (chủ biên) (2017)
Cuốn sách "Hướng dẫn thi Đại học - Cao đẳng môn Lịch sử" trình bày những kiến thức cơ bản của một số vấn đề chủ yếu của các bài và cách sử dụng các kiến thức chủ yếu trong chương trình Lịch sử nhằm giúp học sinh sử dụng vào giải quyết những đề thi có liên quan. Mời các bạn tham khảo phần 1 cuốn sách.