ĐỊNH LÝ HILBERT VỀ KHÔNG ĐIỂM - Phan Thị Thanh, Nhã (2017)
Trong chương này trình bày lại một số kiến thức cơ bản về nhóm, vành, trường, ideal, đa thức và một số kiến thức về cơ sở Gro¨bner theo tài liệu Đại số đại cương, Hoàng Xuân Sính, NXB Giáo Dục