Lý thuyết về đa thức đối xứng - Nguyễn Thị Hoa, Lài (2017)
Hệ thống lại một số dạng toán có ứng dụng của đa thức đối xứng như giải phương trình, hệ phương trình, phân tích đa thức thành nhân tử ...trình bày một số kiến thức lý thuyết cơ bản của đa thức đối xứng mà học sinh cần nắm để sử dụng trong quá trình làm các bài toán liên quan đến đa thức thức đối xứng.