Giải pháp đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Hùng Hà - Đào, Thị Thảo (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày lý luận chung về tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp; Thực trạng hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Hùng Hà. Đề cập giải pháp đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Hùng Hà