Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần Thanh Hương - Nguyễn, Cao Cường (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về công tác toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong Doanh nghiệp. Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần Thanh Hương; Những vấn đề đặt ra từ thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản phải trích theo lương tại Công ty cổ phần Thanh Hương