Quốc phòng Việt Nam - Bộ Quốc, Phòng (Bộ Quốc phòng, 2017)
Ebook Quốc phòng Việt Nam dưới đây giúp các bạn nắm được những kiến thức về: Tình hình an ninh và chinh sách quốc phòng, cách xây dựng nền quốc phòng, cách xây dựng quân đội nhân dân và dân quân tự vệ.