Chuẩn mực hóa và công thức hóa cấu trúc câu văn: Phần 1 - Hà Huy, Thái (Văn hóa- Thông tin, 2017)
Phần 1 cuốn sách "Chuẩn mực hóa và công thức hóa cấu trúc câu văn" giới thiệu tới người đọc về ngôn ngữ, văn hóa, dân tộc, câu văn hạt nhân trong ngôn ngữ, bổ ngữ là thành phần quan trọng nhất trong câu văn, sự chuẩn mực hóa và công thức hóa cấu trúc câu văn trong ngôn ngữ.