Tập đánh cầu lông - Lê Thanh, Sang (Thể dục thể thao, 2017)
Đây là cuốn sách nhằm giới thiệu với bạn học quá trình phát triển kỹ thuật, chiến thuật và những phương pháp tập luyện cơ bản và hiệu quả của môn cầu lông, là môn thể thao đang phát triển hiện nay. Đồng thời, cuốn sách cũng muốn giới thiệu với bạn học về phương pháp tổ chức thi đấu và trọng tài một giải cầu lông từ cơ sở. Hy vọng cuốn sách sẽ phần nào giúp ích cho sự thành công của một giải thi đấu cầu lông.