Lê Thánh Tông - Vị vua anh minh, nhà cách tân vĩ đại: Phần 1 - TS. Lê Đức Tiết (Nxb Tư Pháp, 2017)
Lê Thánh Tông - Vị vua anh minh, nhà cách tân vĩ đại: Phần 1 - TS. Lê Đức Tiết trình bày các nội dung phần 1 và 2 của cuốn ách gồm: Lê Thánh Tông - nhà cách tân hành chính đầy quyết đoán và sáng tạo, Lê Thánh Tông - nhà cách tân pháp luật nhạy bén và sáng tạo. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết cuốn sách.