Lịch sử Việt Nam 1945 – 1975: Phần 2 - Hồ Sỹ Khoách (chủ biên) (2017)
Mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn "Lịch sử Việt Nam 1945 – 1975" sau đây. Đây là cuốn sách tham khảo dành cho sinh viên học giáo trình Lịch sử Việt Nam hiện đại. Nó chủ yếu cung cấp những sự kiện và nhận định cơ bản, có tính gợi ý cho sinh viên “mang câu hỏi lớn trong đầu mà đi tìm chân lý lịch sử”. Sách được chia làm 2 phần. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 ebook sau đây.